Đội ngũ Bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm Chuyên khoa Da liễu cùng Chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết lập phác đồ điều trị các liệu trình thẩm mỹ tại phòng khám và kết hợp với chăm sóc da tại nhà.

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên viên tư vấn, Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Da liễu, Chuyên viên tư vấn và Kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp với các thương hiệu lớn trên thế giới, được huấn luyện thường xuyên, có kinh nghiệm thiết kế và phối hợp các sản phẩm trong quy trình chăm sóc da.

Thiết bị máy móc công nghệ cao đạt tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả, uy tín

Các thiết bị máy móc, công nghệ tại Pandora Beauty đều được nhập khẩu chính hãng, cập nhật công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) công nhận, đảm bảo an toàn và hiệu quả lâm sàng khi điều trị. 

Thương hiệu dược mỹ phẩm hiệu quả cao, uy tín

Pandora Beauty làm việc và sử dụng các sản phầm từ các thương hiệu uy tín với những chứng minh lâm sàng rõ ràng, cam kết mang lại hiệu quả thực sự cho người dùng. Phòng khám lựa chọn những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, được chứng minh là phù hợp với liệu trình điều trị trên từng loại da, từng tình trạng da. 

Đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình điều trị

Pandora Beauty đảm bảo theo sát khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Phòng khám luôn mong muốn trở thành người bạn, người tư vấn, đồng hành cùng khách hàng để giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng da của mình, thay đổi để da trở nên khỏe và đẹp hơn. 

Lý do khách hàng nên chọn điều trị da tại Pandora Beauty

  1. Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên viên tư vấn, Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và được cập nhật kiến thức, đào tạo kỹ năng liên tục
  2. Thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đạt chuẩn FDA và CE
  3. Sử dụng, phân phối dược mỹ phẩm an toàn, uy tín, bằng chứng khoa học hiệu quả lâm sàng
  4. Tư vấn, theo dõi và đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình điều trị

Dù da bạn là da gì, đang gặp tình trạng gì, có hay không điều kiện thăm khám tại phòng khám, hãy liên hệ ngay Pandora Beauty để được tư vấn và thay đổi làn da trở nên đẹp nhất nhé!