CÔNG NGHỆ ĐÁNH TAN MỠ THỪA

Mỡ thừa không chỉ là nỗi ám ảnh khiến nhiều người tự ti về ngoại hình mà còn là thủ phạm của nhiều loại bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, bệnh tim mạch, gan nhiễm mỡ, bệnh gút,… 

Liệu trình có khả năng đánh bay mỡ thừa cứng đầu ở những vùng khó giảm như vùng eo, đùi, bắp tay, nọng cằm… một cách hiệu quả. 

So với cách hút mỡ truyền thống, công nghệ này mang đến phương pháp giảm mỡ an toàn, không gây đau đớn với hiệu quả vượt trội, hạn chế khả năng tích mỡ trong tương lai và duy trì độ thẩm mỹ cho vùng cơ thể được điều trị.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn chuyên sâu

Thoa kem

Tiến hành điều trị

Bổ sung dưỡng chất

NHỮNG AI NÊN LÀM LIỆU TRÌNH

  • Khách hàng nữ và nam không thừa cân vẫn luôn lo lắng về mỡ thừa khó giảm tập trung ở các khu vực như eo, đùi, bắp tay, cằm…
  • Khách hàng muốn giảm lượng mỡ thừa cục bộ đồng thời làm săn chắc da cơ thể mà không ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày, không gây đau và không cần nghỉ dưỡng
  • Khách hàng thừa cân và gặp khó khăn trong việc giảm cân, giảm mỡ thừa.

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Thu hà

“Mình đã thử nhiều chế độ ăn kiêng và cũng chịu khó tập luyện đều đặn nhưng vẫn không thể nào giảm được mỡ, đặc biệt là ở vùng bụng. Khi được tư vấn, mình quyết định thử và kết quả rất khả quan chỉ sau 2 lần thực hiện tại Pandora Beauty.”

huyền trang

“Nhờ điều trị tại Pandora Beauty tôi có thể lấy lại vóc dáng của mình sau sinh một cách nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật. Cảm ơn Pandora Beauty đã giúp tôi tìm lại nét đẹp trước đây của mình.”

JULLIE NGUYEN

“Mình đã từng rất tự ti với ngoại hình của mình và đã thử rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng không thể nào xóa đi được mỡ ở bụng và nọng cằm. Giờ mình đã có thể diện những trang phục mình yêu thích.” 

ĐẶT LỊCH NGAY