HIFU ULTRAFORMER MPT – TRẺ HÓA DA, NÂNG CƠ ĐA TẦNG

HIFU Ultraformer MPT với công nghệ Multi Pulsed tiên tiến là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, vừa ra mắt năm 2022 của hãng CLASSYS. HIFU Ultraformer MPT hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ về khả năng điều trị nâng cơ, trẻ hóa làn da và tái tạo đường nét cơ thể an toàn, hiệu quả.

1. HIFU Ultraformer MPT là gì?

HIFU Ultraformer MPT là công nghệ thẩm mỹ hiện đại sử dụng sức mạnh của sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để tái tạo collagen và cải thiện độ đàn hồi của da. Công nghệ HIFU Ultraformer MPT áp dụng năng lượng sóng siêu âm cường độ cao hội tụ ở độ sâu 3 – 4.5mm nhằm đi sâu vào tận các mô và cơ cấu trúc bên trong (SMAS) nên có thể thắt chặt các mô sâu ngoài da, rất hiệu quả trong việc nâng các mô dưới mặt và cổ chảy xệ. 

HIFU Ultraformer MPT có hai tay cầm với 2 chế độ điều trị khác nhau, ngoài 07 đầu tuýp ở các độ sâu khác nhau ở dòng Ultraformer trước, Ultraformer MPT còn có thêm tay cầm hình tròn dạng bút Ultra Booster. Điều này cho phép H-Lift Ultraformer MPT điều trị ở những vùng cong và đặc thù như vùng mắt, vùng cổ và rãnh mũi má, những vùng mà trước đây rất khó điều trị. 

Ngoài ra, so với nhiều sản phẩm chỉ cung cấp năng lượng nhiệt ở dạng điểm chấm, HIFU Ultraformer MPT có hai chế độ điều trị ở hai dạng là điểm và vạch, giúp tối ưu hóa hiệu quả và giảm thời gian điều trị, giảm đau tối đa. Với công nghệ được nâng cấp, HIFU Ultraformer MPT có khả năng giải quyết tình trạng da chảy xệ, giúp tái tạo collagen và giảm nếp nhăn với quy trình điều trị thoải mái, an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, mang lại làn da săn chắc, khỏe mạnh và trẻ trung nhanh chóng, lâu dài.

 

2. Ưu điểm vượt trội của Ultraformer MPT

– Với phiên bản nâng cấp, thời gian điều trị bằng ULTRAFORMER MPT sẽ được rút ngắn xuống rất nhiều, chỉ trong 0,416s, thiết bị sẽ bắn tổng cộng 417 điểm TCP, nhanh hơn so với công nghệ MMFU hiện tại của Ultraformer III.
– Công nghệ mới này cho phép điều trị ở những vùng cong và đặc thù như vùng mắt, vùng cổ và rãnh mũi má, những vùng mà trước đây rất khó điều trị.

 

– Ngoài ra số lượng đầu tuýp điều trị và số lượng tay cầm đã được tăng lên, nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

– Liệu trình thực hiện hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng. 

 

3. Đối tượng điều trị HIFU Ultraformer MPT

  • Khách hàng có da mặt chảy xệ, mỡ má, nọng cằm
  • Khách hàng có nếp nhăn quanh khóa mắt, vết chân chim
  • Khách hàng gặp vấn đề sụp mí mắt, chân mày sa trễ
  • Khách hàng có rãnh mũi má sâu
  • Khách hàng có da vùng ngực và bụng mất đi độ đàn hồi, chùng nhão
  • Khách hàng có da chảy xệ, nhăn nheo tại các vùng khác trên cơ thể: ta, chân, lưng,…

 

4. Quy trình điều trị tại Pandora Beauty

Bước 01: Bác sĩ trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng da và tư vấn liệu trình phù hợp nhất

Bước 02: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tẩy trang, làm sạch da, sau đó ủ tê 30 phút trước khi điều trị, để bạn cảm thấy thoải mái suốt liệu trình

Bước 03: Bác sĩ sẽ thực hiện nâng cơ, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU Ultraformer MPT. Tùy vào tình trạng da và cảm giác của bạn trong lúc điều trị mà bác sĩ sẽ điều chỉnh máy phù hợp

Bước 04: Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc da tại nhà để bạn duy trì vẻ tươi trẻ dài lâu

 

5. Câu hỏi thường gặp

ĐẶT LỊCH NGAY